THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY

Một văn phòng đẹp với nội thất bố trí hợp lí sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo môi trường năng động, thân thiện và thu hút nhân tài về công ty, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác.

SAFURCO – ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị nhận trọn gói về tư vấn và thiết kế, thi công văn phòng đẹp, hợp xu hướng? Bạn lo lắng về bố trí nội thất như thế nào hợp với không gian văn phòng chật hẹp? Bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia hay tham khảo các mẫu không gian văn phòng làm việc theo từng khu vực: Lễ tân, phòng họp, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng kế toán,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế văn phòng. Nên Safurco được sự tin tưởng và tín nhiệm của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Với những dự án nổi bật đã thực hiện như: Nội thất văn phòng Công ty Bất Động Sản ở Quảng Ngãi, nội thất văn phòng Công nghệ hiện đại ở Quảng Nam,…

Xem thêm: Dự án thi công nội thất văn phòng công ty

noi-that-van-phong
Nội thất gỗ công nghiệp được sử dụng tinh tế trong văn phòng công ty
thiet-ke-noi-that-van-phong
Văn phòng thiết kế đầy đủ công năng
thiet-ke-noi-that-van-phong
Nội thất văn phòng cho cấp quản lý

Ngoài kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sáng tạo trong thiết kế, tạo dựng những không gian nội thất văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp.

Không những kiến tạo những không vừa và nhỏ, chúng tôi còn là đối tác đối với các tập đoàn lớn, những không gian văn phòng diện tích lớn, đòi hỏi những công ty có trình độ, năng lực và am hiểu chuyên sâu.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

———————————————
SAFURCO CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY
Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0931 733 699
Fanpage: Thiết kế & Thi công Nội thất – Safurco
Email: info@safurco.com
Safurco rất hân hạnh được phục vụ các bạn!