Xu hướng trang trí phòng ngủ 2019

Sự tiện nghi, thẩm mỹ cùng với cảm giác thoải mái, thư giản là những yếu tố sẽ được thể hiện trọn vẹn trong nội thất phòng ngủ đẹp theo xu hướng thiết kế 2019. Là không gian riêng phục vụ cho mục đích nghĩ ngơi, khôi phục lại thể chất và tinh thần để chủ nhân của nó có được một ngày mới nâng động, nâng cao năng suất làm việc, học tập. Với các chi tiết nhỏ và tinh xảo hơn trong phòng ngủ có thể được thay đổi dễ dàng để tạo cho không gian một sự hấp dẫn hợp thời trang, tươi mới và vui vẻ.

Phòng ngủ sang trọng mộc mạc hướng đến sự hiện đại 

Năm 2019 tiếp tục xu hướng với phòng ngủ theo phong cách mộc mạc sang trọng đứng đầu các bảng xếp hạng khi nói đến phong cách phổ biến nhất.

Thêm các mảnh đồ nội thất bằng gỗ, hoa văn lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tác phẩm nghệ thuật để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo.

Phòng ngủ mộc mạc với phông nền độc đáo và đèn chiếu sáng thông minh.

Rung cảm phòng ngủ mộc mạc cổ điển được mở rộng bằng cách sử dụng nghệ thuật treo tường. 

Làm mới phòng ngủ với giấy dán tường 

Khi nói đến hoa văn trong phòng ngủ, họa tiết hoa là lựa chọn tốt, nhất là khi đang bước vào những tháng mùa xuân và mùa hè. Nếu không, hãy chuyển sang hoa văn trên ga giường cho phòng ngủ hiện đại tươi sáng và đầy màu sắc.

Khung giường tuyệt đẹp mang hoa văn cho căn phòng này.

Phòng ngủ hiện đại đầy màu sắc.

Phòng ngủ truyền thống.

Tường phòng ngủ tạo điểm nhấn với giấy dán tường hoa.

Thay đổi không gian sống với tấm thảm

Một cách hiệu quả và dễ dàng khác để mang màu sắc của mùa xuân vào phòng ngủ, là sử dụng những tấm thảm có hoa văn Nếu bạn đã chán những sọc đơn giản và họa tiết đơn giản, hãy chọn những tấm thảm Ba Tư trang trí công phu hơn hoặc những loại có ảnh hưởng phương Đông để trang điểm phòng ngủ thậm chí còn tuyệt đẹp hơn.

Lặp đi lặp lại màu sắc của tấm thảm trong phòng là một cách mà bạn có thể dễ dàng tạo sự hòa hợp với phần còn lại của căn phòng.

Phòng ngủ chiết trung với thảm hoa văn và màu sắc pastel.

Thảm họa tiết hình lục giác cho phòng ngủ hiện đại.

Xu hướng phòng ngủ nữ tính nhưng tạo sự cân bằng

Ý tưởng về một phòng ngủ nữ tính không phù hợp với tất cả mọi người. Điều này càng trở thành một vấn đề với các cặp vợ chồng vì các chàng trai muốn không gian cũng phản ánh một chút tính cách của họ.

Mùa xuân này mang đến cho phòng ngủ của bạn một kiểu trang điểm nữ tính tinh tế với sự pha trộn của màu pastel hoặc có thể là một vài họa tiết hoa cùng với một hoặc hai chiếc bình ở góc.

Cách hợp thời trang là có một phòng ngủ hiện đại, được chiếu sáng đẹp và vừa nữ tính một cách tinh tế.

Đèn chùm lấp lánh thu hút ánh mắt của bạn ngay lập tức trong phòng ngủ màu trắng này.

Màu trắng là màu không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng trong phòng ngủ nữ tính.

Giường bốn cọc truyền thống

Giường bốn cọc truyền thống nhưng tạo sự sang trọng, thư giãn và thậm chí là một chút quyến rũ kỳ lạ và đó là một tính năng mà bạn có thể muốn sử dụng thường xuyên hơn vào năm 2019. Bạn sẽ phải thực hiện một vài thay đổi về trang trí và phong cách vì đây không phải là một chiếc giường phù hợp với các phòng ngủ có căn cứ và chiết trung hơn. 

Phòng ngủ nhiệt đới tuyệt đẹp ấm cúng với giường bốn cọc đầy phong cách.

Giường bốn cọc tinh tế và sang trọng cho phòng ngủ hiện đại.

Màu trắng và màu sắc với sự pha trộn bắt mắt

Điều này nghe có vẻ như là một ý tưởng quá dễ dàng và rõ ràng cho việc trang điểm phòng ngủ, nhưng đó là điều khiến nó trở nên phổ biến. 

Phòng ngủ hoàn hảo kết hợp màu sắc với màu trắng một cách sinh động

Màu trắng là màu chủ đạo trong phòng ngủ này.

Phòng ngủ phong cách bãi biển.