Cải Tạo Trọn Gói Full Nội Thất Văn phòng Học Viện Phụ Nữ Việt Nam – Tại Hà Nội

Học viện Phụ nữ Việt Nam có tầm quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho xã hội. Vì vậy, việc tạo ra một không gian học tập, làm việc hiệu quả là điều kiện tất yếu.

Công ty Thiết kế và Thi công nội thất Ngôi sao Long Nguyễn [Safurco], đã có cơ hội cải tạo nội thất trọn gói văn phòng cho học viện. Tạo ra môi trường thú vị cho sinh viên và giảng viên. Hãy cùng Safurco khám phá quy trình cải tạo Học viện Phụ nữ Việt Nam.

I. Giới thiệu về công ty Thiết kế và Thi công nội thất Ngôi sao Long Nguyễn [Safurco]

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Safurco tự hào là đối tác đáng tin cậỵ trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Với hơn 1000 dự án nội thất lớn nhỏ đã thực hiện khắp Việt Nam, Safurco đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Kinh nghiệm dày dặn đã giúp Safurco hiểu rõ sự đa dạng và độc đáo của mỗi dự án. Chúng tôi tự hào về khả năng tạo ra những không gian nội thất tinh tế, sáng tạo, chất lượng và đáng nhớ. 

Safurco có xưởng sản xuất lớn và riêng biệt, đảm bảo chất lượng, tùy chỉnh nhanh chóng theo yêu cầu của bạn. Sản phẩm nội thất của Safurco tối ưu công năng, tiện nghi và phù hợp với phong cách cá nhân của Qúy khách hàng, đồng thời đảm bảo giá cả phải chăng.

II. Vì sao nên chọn Safurco là đối tác tin cậy?

  • Bảo hành kéo dài lên đến 2 năm
  • Khắc phục sự cố nhanh chóng trong vòng 6 tiếng
  • Xe đưa đón mời thăm quan xưởng và kiểm tra vật liệu trước khi thi công
  • Miễn phí khảo sát và tư vấn vật liệu ngay tại công trình
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khi đã chốt bản vẽ

III. Hình ảnh thiết kế 3D

IV. Hình ảnh bắt đầu thi công 

IV.  Hình ảnh thi công thực tế

Dự án cải tạo nội thất trọn gói văn phòng tại Học viện Phụ nữ Việt Nam là một trong những dự án thể hiện năng lực, sự chuyên nghiệp của công ty. Safurco tiếp tục khẳng định mình là một đối tác tin cậy trong lĩnh vực cải tạo nội thất văn phòng tại Việt Nam.