THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Ngành dịch vụ ngày càng cạnh tranh cao, nhiều áp lực đè nặng lên chủ nhà hàng, tiệm cafe. Để tìm chỗ đứng vững chắc, thu hút thị hiếu người dùng. Safurco hé lộ bí kíp thành công đó là thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, quán cafe đủ tạo nên chất riêng.

Ngoài thức uống và đồ ăn ngon, quyến luyến lòng người. Khách hàng đến với quán của bạn cũng là vì không gian. Nơi đây có gì khác biệt, nơi đây nội thất mang chất riêng gì, không khí ra sao? Đó cũng chính là một phần tạo nên sự thành công của mỗi một nhà hàng, quán cafe.

SAFURCO CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất quán cafe, nhà hàng. Safurco cũng đã từng nhận được nhiều “cái gật đầu ưng ý” từ những dự án thi công lớn nhỏ. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như: Cafe kết hợp tiệm bánh Anh Quân ở Tam Kì, cafe Bơ ở Hội An…

Với tay nghề của đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận làm tất cả các hạng mục thi công nội thất quán cafe, nhà hàng như: quán cafe kết hợp tiệm bánh, quán cafe sân vườn, quán cafe mini, nhà hàng sang trọng, nhà hàng bình dân, từ mọi không gian rộng, hẹp bất kì nhưng vẫn bắt kịp xu hướng thị hiếu khách hàng.

thi-cong-noi-that-nha-hang
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
thi-cong-noi-that-quan-cafe
Thiết kế và thi công nội thất quán cafe

> Xem thêm: Dự án thi công nội thất quán cafe, nhà hàng

THI CÔNG NỘI THẤT THEO MỌI YÊU CẦU

Góp phần giúp chủ nhà hàng, quán cafe có thêm nhiều ý tưởng và có hướng đi cho việc hoàn thiện không gian kinh doanh. Safurco mong muốn được cùng đồng hành với các bạn tạo nên một không gian tuyệt vời cho khách hàng ghé thăm, đồng thời là đơn vị tin cây trong lòng mọi người về thiết kế và thi công nội thất đẹp, bền, chất lượng.

Liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu tư vấn. Safurco rất hân hạnh được phục vụ!

———————————————
SAFURCO CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG
Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0931 733 699
Fanpage: Thiết kế & Thi công Nội thất – Safurco
Email: info@safurco.com