Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn nhà chung cư đang dần trở nên phổ biến đối với các thành phố lớn. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư ngày càng phát triển. Đối với mỗi căn hộ có diện tích khác nhau và nhu cầu về phong cách, ngân sách mà khách hàng sẵn sàng chi trả. Vì vậy, bài viết dưới đây Safurco gửi đến bạn báo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói mới nhất năm 2022. 

Nhắc đến thiết kế nội thất chung cư có lẽ chúng ta sẽ không thể bỏ qua xu hướng thiết kế theo phong cách hiện đại. Vậy tại sao thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại lại được ưa chuộng như thế?

Tối ưu không gian sử dụng

Đối với những căn hộ chung cư thường có diện tích khá khiêm tốn, chính vì thế phong cách hiện đại được nhiều kiến trúc sư ứng dụng vào thiết kế nội thất để khai thác tối đa những góc khuất, bố trí nội thất của căn hộ một cách có khoa học hơn, hợp lý hơn. Từ đó, giúp việc sinh hoạt của gia chủ thoải mái, tối ưu công năng sử dụng của mỗi một đồ dùng xuất hiện trong nhà. 

Thể hiện cá tính của gia chủ

Một căn hộ được thiết kế dựa vào sở thích, yêu cầu của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Phong cách thiết kế hiện đại giúp thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ tạo nên nét riêng biệt so với các căn hộ khác trong khu chung cư. 

 

>> Xem thêm mẫu thiết kế nội thất chung cư: Thiết kế thi công nội thất chung cư Vicoland 

>> Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 1 phòng ngủ: Thiết kế thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ

 

————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Ngôi Sao Long Nguyễn [SAFURCO]

? Hotline: 0931 633 699 – 0931 733 699
                02363 633 699 – 02363 633 799
? Website: safurco.com
? Trụ sở chính: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
? Xưởng sản xuất & kho:
– Lô 241 – 242 – 243 Gò Nảy 6, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
– Số 133 – 135 Ngô Mây, P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.