THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN, RESORT, HOMESTAY

Thiết kế, thi công nội thất khách sạn, resort hay homestay đòi hỏi sự am hiểu dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, tiêu chuẩn thiết kế, cũng như cách phân chia khu vực phù hợp với tiêu chí tiện nghi, phong cách và ngân sách đầu tư. Hiểu được những nguyên lý đó, Safurco luôn nỗ lực mang đến một đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lý do cần đến dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn

Xã hội ngày nay đã thay đổi một cách nhanh chóng về mọi mặt. Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đã tăng lên đáng kể và trở thành một trong những ngành mang lại hiệu quả lợi ích kinh tế cao. Do đó dịch vụ ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi cũng cần phải được chú trọng.

Thiet-ke-noi-that-khach-san
Dự án nội thất khách sạn 4 sao gần biển

Để gia tăng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng thì thiết kế nội thất khách sạn, resort là khâu không thể thiếu. Nội thất cao cấp sẽ giúp khách sạn, resort, homestay gia tăng lợi thế cạnh tranh và tạo được ấn tượng với khách hàng. Đó là lý do chính cần đến đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm.

> Xem thêm: Dự án thiết kế thi công nội thất khách sạn, resort, homestay

Safurco – chuyên thiết kế, thi công nội thất khách sạn, resort, homestay

Công ty Cổ phần Thiết kế & Thi công Nội Thất Ngôi Sao Phan Nguyễn – Safurco là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất khách sạn, resort và homestay với trụ sở chính đặt tại Thành phố Đà Nẵng. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, Safurco luôn được xếp vào danh sách những công ty uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng, Safurco luôn mang đến những giải pháp nội thất tối ưu phù hợp với từng ngân sách và không gian.

thiet-ke-noi-that-homestay
Dự án trọn gói nội thất homestay

Quý khách hàng đang tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất uy tín hãy đến với Safurco. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Điểm mạnh nổi bật của Safurco

– Tư vấn thiết kế nội thất khách sạn, resort, homestay miễn phí.

– Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, theo kế hoạch, bản vẽ đã đề ra.

– Có xưởng gia công nội thất, cung cấp trực tiếp nên giá thành vô cùng cạnh tranh.

– Sản phẩm chất lượng, bảo hành trên 12 tháng.

– Dịch vụ trọn gói nội thất, cải tạo – nâng cấp – sửa chữa khách sạn, resort, homestay.

———————————————
SAFURCO CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN, RESORT, HOMESTAY
Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0931 733 699
Fanpage: Thiết kế & Thi công Nội thất – Safurco
Email: info@safurco.com
Safurco rất hân hạnh được phục vụ các bạn!