Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao Sơn Trà – Đà Nẵng

Vốn là một điểm đến hút khách, Đà Nẵng là tiềm năng lớn để kinh doanh khách sạn, resort hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên tiềm năng lớn cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh cao. Do đó, việc đầu tư vào thiết kế nội thất khách sạn 4 sao là điều tất yếu để khách sạn có được lợi thế hơn trên thị trường.

  • Dự án: Thiết kế thi công nội thất khách sạn Sơn Trà
  • Vị trí: Hải Châu – Đà Nẵng
  • Diện tích: 1600m2
  • Đơn vị thiết kế thi công: Công ty cổ phần Thiết kế & Thi công Ngôi Sao Phan Nguyễn – Safurco

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn 4 sao

Khu vực sảnh khách sạn là nơi tiếp đón khách hàng. Chính vì vậy thiết kế nội thất sảnh cần thể hiện được sự sang trọng và tinh tế để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với không gian sảnh hơn 60m2, Safurco đã đưa ra phương án thiết kế bao gồm bàn lễ tân, bộ sofa và bàn trà để khách hàng chờ đợi trong thời gian làm thủ tục.

Thiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khach-san

Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 80 phòng ngủ

Nội thất phòng đơn khách sạn

Phòng đơn khách sạn sở hữu diện tích 21m2 được bố trí từng khu vực đáp ứng đầy đủ công năng. Khu vực giường ngủ nằm ở trung tâm căn phòng, hai bên được bố trí 2 kệ đầu giường. Khu vực sofa và bàn trà được đặt ở gần ban công giúp không gian hài hòa, thoáng đãng. Tủ quần áo và giá treo được đặt gần cửa ra vào tạo sự thuận tiện cho khách hàng lưu trú tại khách sạn.

Thiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khach-san

Nội thất phòng đôi

Phòng đôi khách sạn 25m bao gồm 2 giường đơn, bàn trà, kệ tivi kết hợp với bàn trang điểm và tủ quần áo. Không gian phòng đôi sử dụng đồ nội thất đơn giản, tạo nhiều khoảng trống giúp khách hàng thoải mái khi sử dụng.

Thiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khThiet-ke-noi-that-khach-sanach-sanThiet-ke-noi-that-khach-sanThiet-ke-noi-that-khach-san

———————————————
SAFURCO CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN, RESORT, HOMESTAY
Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0931 733 699
Fanpage: Thiết kế & Thi công Nội thất – Safurco
Email: info@safurco.com
Safurco rất hân hạnh được phục vụ các bạn!