Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Hiện Đại – GĐ anh Thành

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại, luôn mang đến cho chúng ta một không gian tận hưởng mang xu hướng đơn giản, thanh lịch. Nhưng vẫn toát lên sự hiện đại, và phong cách riêng của người gia chủ. Hôm nay, Safurco sẽ giới thiệu cho bạn một thiết kế phòng khách, kết hợp với phòng bếp. Với phong cách hiện đại của gia đình anh Thành, được thực hiện bởi đội ngũ Safurco. Như một gợi ý độc đáo cho ý tưởng thiết kế đối với gia đình bạn nhé.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại đẹp

Anh Thành sở hữu một căn hộ có diện tích nhỏ, nên không gian phòng khách Safurco lựa chọn các nội thất thấp. Nằm ngang để tăng độ cao cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, sử dụng các vách ốp tường dọc xuống, nhằm tạo hiệu ứng nhìn lên cho mắt. Khiến trần nhà có cảm giác được cao hơn, rèm cửa cùng cửa kính giúp tạo sự thông thoáng, kết nối với không gian bên ngoài. Tủ thờ được thiết kế treo, nhằm tiết kiệm diện tích vừa gia tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Ở góc độ này, bạn có thể nhìn thấy chiều sâu được thể hiện rất hài hòa. Không có quá nhiều sự cầu kỳ trong việc bố trí nội thất, nhưng mỗi thiết kế đều mang đến sự vừa đủ để toát lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. 

Xem thêm: Tone màu nội thất nào phù hợp không gian nhà bạn

Phòng khách được thiết kế nối liền với phòng bếp, nhưng trong tổng thể này. Bạn vẫn có thể nhận thấy vẫn có sự riêng tư, và tách biệt giữa hai không gian. Giúp cho hoạt động nấu nướng được diễn ra thoải mái. 

Gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, phóng khoáng nên Safurco lựa chọn gam màu chủ đạo là nâu sữa kết hợp với trắng. Vừa nổi bật hai tông màu, vừa mang đến sự hiện đại và thư thái cho không gian.

Phòng ngủ cho Ba Mẹ

thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

Một thiết kế phòng ngủ được thiết kế đơn giản, phù hợp với tính cách thích sự tối giản của gia chủ. Nội thất bố trí không thừa không thiếu đã mang đến sự thoái mái nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. 

Phòng ngủ dành cho con

Phòng ngủ con cái được Safurco lựa chọn tông màu xanh dương, theo sở thích của các con. Cũng một chút decor để phòng ngủ thêm sinh động và xinh xắn. 

Hãy liên hệ Safurco để sở hữu cho mình một không gian sống hiện đại và tiện nghi ngay hôm nay bạn nhé.