Thiết kế và thi công nội thất trọn gói ngân hàng Indovina Hải Phòng

Văn phòng là bộ mặt của ngân hàng, nơi diễn ra các hoạt động giao dịch với khách hàng. Vì vậy thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố nhận diện thương hiệu và cảm nhận của khách hàng.

Màu sắc, trang trí, không gian phải được tối ưu hóa, để tạo ra một môi trường thoải mái và thân thiện. Giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu khi họ đặt chân vào văn phòng.

Safurco được chọn là đối tác thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho ngân hàng Indovina tại Hải Phòng. Trong bài viết này, cùng Safurco khám phá tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng đối với ngân hàng.

 

I. Những Đặc Điểm Nên Lưu Ý Khi Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất

1. Tạo ấn tượng mạnh mẽ:

Khi khách hàng đến ngân hàng, ấn tượng đầu tiên dựa trên không gian nơi họ gặp nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp làm cho khách hàng cảm thấy họ đang làm việc với một ngân hàng đáng tin cậy.

2. Tăng hiệu suất làm việc:

Nội thất được bố trí một cách tiện nghi tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho nhân viên. 

3. Tạo không gian chuyên nghiệp:

Thiết kế nội thất theo phong cách và tông màu sáng chủ đạo của ngân hàng IVB giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của ngân hàng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin với khách hàng.

4.Tăng độ nhận diện thương hiệu:

Màu sắc, logo, cách bày trí thể hiện thương hiệu IVB và tạo nên sự nhận diện. Góp phần tạo sự thống nhất cho toàn bộ chi nhánh và nâng cao sự nhận biết ngân hàng IVB trong tâm trí khách hàng.

II. Thiết kế và thi công nội thất ngân hàng Indovina Hồ Chí Minh

1. Quầy giao dịch       

Quầy giao dịch nổi bật với thương hiệu logo IVB cùng sắc vàng mang tới cho khách hàng cảm giác tươi mới và ấn tượng. 

Ưu tiên về công năng trong việc phát triển ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc của ngân hàng, nhằm hỗ trợ tối đa nhân viên trong giao dịch với khách hàng.

Tổ chức và sắp xếp phòng ban một cách hợp lý là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế văn phòng làm việc của ngân hàng. Điều này không chỉ làm tăng sự hài lòng của nhân viên mà còn cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giúp ngân hàng xây dựng mối quan hệ lâu dài và thành công.

Khi chọn nội thất cho ngân hàng, cần xem xét công việc của từng phòng ban và diện tích sử dụng để lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu.

2. Trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng

3. Hình ảnh thực tế

Khi bạn chọn Safurco, bạn đang chọn một đối tác đáng tin cậy để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và tạo ra không gian làm việc độc đáo và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.