Thiết kế thi công nội thất Homestay Đà Nẵng – Mây House

Ngày nay, khi du lịch phượt ngày càng phát triển. và hình thức lưu trú Homestay được nhiều người ưa thích.Tthì việc đầu tư thiết kế nội thất Homestay, ngày càng được coi trọng. Được ví như là linh hồn của Homestay, nội thất và cách bài trí tạo nên phong cách đặc trưng. Giúp khách du lịch nhận biết, và ghi nhớ thương hiệu Homestay. Chính vì vậy, nội thất Homestay là bài toán mà các nhà đầu tư phải giải đáp được. Trước khi muốn phát triển hình thức lưu trú này.

Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất Homestay, cho chủ đầu tư ở Đà Nẵng. Với mẫu thiết kế này, các yếu tố như tiện nghi, trang nhã, tạo cảm giác thoải mái. Cho khách lưu trú đều được đáp ứng theo tiêu chí cần có của một Homestay chất lượng.

  • Thông tin dự án: Thiết kế thi công nội thất Homestay Mây House
  • Diện tích: 110m2
  • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Thiết kế & Thi công Ngôi Sao Phan Nguyễn – Safurco

Tổng quan thiết kế nội thất Homestay Đà Nẵng

Với tổng diện tích lên đến 110m2, nội thất Homestay Đà Nẵng được thiết kế như một ngôi nhà hoàn chỉnh. Để khách lưu trú, có cảm giác thoải mái nhất. Như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Các khu vực được sắp đặt khéo léo, trong một không gian mở. Sử dụng chất liệu thân gỗ công nghiệp cao cấp, trên tông màu vàng chủ đạo. Tổng thể cả không gian tạo cảm giác năng động, hiện đại mà vẫn gần gũi.

thiet-ke-noi-that-homestaythiet-ke-noi-that-homestaythiet-ke-noi-that-homestaythiet-ke-noi-that-homestaythiet-ke-noi-that-homestay

Nội thất phòng ngủ

Không gian phòng ngủ tại Mây House, được chia thành 3 loại bao gồm: Giường tầng, giường đơn và giường đôi.

Vẫn dựa trên tông màu vàng chủ đạo, khu vực phòng ngủ còn được sắp xếp bố trí thêm bàn làm việc, tủ quần áo, kệ Tivi. Và những chi tiết trang trí bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-homestaythiet-ke-noi-that-homestaythiet-ke-noi-that-homestaythiet-ke-noi-that-homestay thiet-ke-noi-that-homestay thiet-ke-noi-that-homestay thiet-ke-noi-that-homestay thiet-ke-noi-that-homestay thiet-ke-noi-that-homestay thiet-ke-noi-that-homestay

Thiết kế khu vực bàn ăn ngoài trời

Khu vực bàn ăn được thiết kế ở không gian ngoài trời giúp khách lưu trú có thể tận dụng để tổ chức các bữa tiệc nướng cùng bạn bè hay người thân.

thiet-ke-noi-that-homestay thiet-ke-noi-that-homestay

Ngoài ra, tại Mây House còn có khu vực treo đồ ngoài trời, giúp bạn dễ dàng phơi quần áo. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-homestay

Thiết kế nội thất homestay đẹp là cả một quá trình từ định hình phong cách, lựa chọn màu sắc, chất liệu. Đến tìm kiếm được nội thất phù hợp, để thi công lắp đặt.

Tất cả quá trình đó, nếu bạn tìm được một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín, đảm nhận. Thì bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn, và giảm thiểu các rủi ro không đáng có.

Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất Homestay Đà Nẵng, hãy liên hệ với Safurco để được hỗ trợ tư vấn tận tình!

———————————————
SAFURCO CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN, RESORT, HOMESTAY
Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0931 733 699
Fanpage: Thiết kế & Thi công Nội thất – Safurco
Email: info@safurco.com
Safurco rất hân hạnh được phục vụ các bạn!