Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty Bất Động Sản

Thiết kế nội thất văn phòng là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh. Một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp có thể thổi hồn vào cả công ty, giúp các nhân viên lên tinh thần và đạt được nhiều thành công trong công việc.

  • Tên dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty Bất Động Sản
  • Địa chỉ: Quảng Ngãi
  • Diện tích: 60m2/sàn x 3 sàn

Thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân là nơi đại diện cho công ty và cũng là nơi đầu tiên tiếp đón khách hàng. Chính vì vậy quầy lễ tân cần được thiết kế tinh tế, gây ấn tượng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Khu vực lễ tân của công ty bao gồm quầy lễ tân, ghế sofa cùng một số đồ nội thất trang trí khác đi kèm. Điểm nhấn chính của khu vực này là thiết kế cầu thang xoắn ốc ấn tượng. Sự đơn giản nhưng cũng không kém phần phá cách trong thiết kế quầy lễ tân đã tạo nên điểm nhấn thu hút khách hàng khi đến với công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phongthiet-ke-noi-that-van-phong

Nội thất phòng tiếp khách

Khu vực tiếp khách của công ty được thiết kế như một căn phòng khách thu nhỏ. Khi khách hàng, đối tác tới công ty, nhân viên có thể tiếp đón họ tại khu vực này trước khi đi vào công việc. Bộ ghế sofa mang màu đà cùng những chi tiết trang trí tinh tế tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Kết hợp cùng với đó là hệ thống kệ trang trí và cây xanh mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho phòng tiếp khách.

thiet-ke-noi-that-van-phong

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách hiện đại

Thiết kế không gian làm việc và phòng họp

Khu vực làm việc của nhân viên là nơi quan trọng nhất trong thiết kế nội thất văn phòng. Hệ thống bàn làm việc được sắp xếp khoa học giúp quá trình làm việc của nhân viên diễn ra hiệu quả. Đồng thời đáp ứng được sự thoải mái, tiện dụng trong công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phongthiet-ke-noi-that-van-phongthiet-ke-noi-that-van-phongthiet-ke-noi-that-van-phongthiet-ke-noi-that-van-phong

Cùng với đó, không gian làm việc cũng được bố trí những đồ dùng nội thất đi kèm như tủ tài liệu, kệ để đồ trang trí nhằm góp phần hỗ trợ cho hoạt động thường ngày của nhân viên. Đặc biệt, không gian văn phòng được thiết kế cửa kính giúp không gian trở nên thoáng đãng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên.———————————————
SAFURCO CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY
Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0931 733 699
Fanpage: Thiết kế & Thi công Nội thất – Safurco
Email: info@safurco.com
Safurco rất hân hạnh được phục vụ các bạn!