Thi Công Nội Thất Văn Phòng Ngân Hàng BIDV Hội An

Ngân hàng là lĩnh vực mang tính chất đặc thù, công việc có sự tiếp xúc, tương tác thường xuyên với khách hàng. Đặc biệt là vị trí phòng giao dịch. Đây là nơi rất quan trọng bởi là không gian để khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế thi công nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng là yếu tố để lại ấn tượng với khách hàng cũng như thu hút được ứng viên đến làm việc tại đây. Dưới đây, mời bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất ngân hàng BIDV CN Hội An do Safurco thi công nhé!

Thi công nội thất ngân hàng BIDV tại Hội An

Thi Công Nội Thất Văn Phòng Ngân Hàng BIDV Hội An

Cách sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV CN Hội An

Thi công nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV CN Hội An có diện tích khá giới hạn. Tuy nhiên các kiến trúc sư Safurco đã tạo dựng lên không gian với sức chứa tốt nhất. Khách hàng khi đến với phòng giao dịch, tuy không gian nhỏ nhưng vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái, đặc biệt trong thời gian chờ đợi giao dịch.

Khu vực giao dịch được thiết kế thành quầy kín vừa đảm bảo an toàn, riêng tư, nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng, gần gũi với khách hàng bằng vách kính trong suốt.

Khu vực giao dịch với khách hàng được trang bị ghế ngồi thoải mái, vị trí làm việc của nhân viên với khách hàng được đảm bảo đủ rộng rãi để thuận tiện cho việc giao dịch cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khu vực chờ còn được trang bị thêm ghế sofa băng chờ êm ái, sẵn cây nước để phục vụ khách hàng.

Chất liệu nội thất và màu sắc nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV CN Hội An

Màu sắc nhận diện thương hiệu ngân hàng BIDV gồm 3 màu là Xanh, Đỏ, Trắng với ý nghĩa: Màu xanh là biểu tượng của tương lai, hy vọng và phát triển. Màu đỏ là màu của quốc kỳ Việt Nam, cũng là màu tượng trưng cho sức mạnh, lòng nhiệt huyết và đam mê. Màu trắng là màu tượng trưng cho sự minh bạch và chính trực – giá trị cơ bản của ngành ngân hàng. Đây cũng chính là nền tảng cho các nguyên tắc hành động. Là cảm hứng mà BIDV muốn truyền tải đến cán bộ, cổ đông, khách hàng cũng như cộng đồng.

Tuân thủ theo bộ nhận diện thương hiệu này, các kiến trúc sư đã phối hợp màu sắc phòng giao dịch CN Hội An với những màu sắc chủ đạo này.

Sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc thương hiệu và chất liệu gỗ. Đã mang đến một không gian làm việc vô cùng hiện đại, sang trọng. Đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tốt cho nhân viên cũng như sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty Bất Động Sản

Mỗi ngân hàng có đặc trưng riêng, mỗi mặt bằng lại cần phương án thiết kế thi công phù hợp. Vì vậy, mời quý khách gọi đến ngay cho Safurco để được tư vấn cụ thể hơn cho thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng của mình.

————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Ngôi Sao Long Nguyễn [SAFURCO]

? Hotline: 0931 633 699 – 0931 733 699
                02363 633 699 – 02363 633 799
? Websitesafurco.com
? Trụ sở chính: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
? Xưởng sản xuất & kho:
– Lô 241 – 242 – 243 Gò Nảy 6, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
– Số 133 – 135 Ngô Mây, P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.